All posts by newtime

โคลนนิ่งรักษาสิวอุดตัน

ถ้าพูดถึง “การพอกหน้า” เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องนึกถึงการรักษาสิวเสียวกันใช่ไหมล่ะค่ะเพราะคนส่วนใหญ่นั้นมักจะนิยมนำเอาโคลนมาใช้ในการลอกสิวเสี้ยนออกจากหน้ากันซะส่วนใหญ่ เลยทำให้โคลนกลายเป็นตัวยารักษาสิวเสี้ยนที่ใครหลายๆคนเลือกใช้กันไปซะแล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้วโคลนที่ใครหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่นำมาลอกสิวเสี้ยนให้หายเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะเพราะโคลนที่ใช้ในการรักษาสิวเสี้ยนยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวควบคุมความมัน, ลดการอุดตันในรูขุมขนและยังมีส่วนช่วยในการลดการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาโคลนสำเร็จรูป (ที่สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า, ร้านเสริมความงามหรือในเซเว่นแทบทุกสาขา) มาผสมกับน้ำสะอาดเล็กน้อย จนเป็นเนื้อครีมข้น (เพื่อนๆจะเลือกใช้ของยี่ห้อไหนก็ได้นะค่ะตามความชอบของเพื่อนๆเลย ขอแค่เป็นโคลนก็พอ) จากนั้นให้เพื่อนๆนำดนื้อครีมที่ได้มาทาบางๆให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด (ในระหว่างที่รอพยายามอย่าทำสีหน้านะค่ะเพราะเดี๋ยวรอยตีนกาและริ้วรอยแห่งวัยอาจจะโผล่ขึ้นมาทักทายบนหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆ) เพียงแค่เพื่อนๆทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้สิวอุดตันที่ฝังอยู่ในรูขุมขนอย่างหนักต้องค่อยจางหายสลายไปจากหน้าเพื่อนๆอย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะและที่เด็ดไปกว่านั้นเพื่อนๆยังจะได้กำจัดสิวเสี้ยนตัวเล็กตัวน้อยออกไปจากหน้าเพื่อนๆอีกด้วยนะค่ะ แค่การพอกโคลนบนหน้าแค่ครั้งเดียว แต่สามารถสยบได้ทั้งสิวอุดตันและสิวเสี้ยนอย่างนี้ เพื่อนๆจะรอช้าไม่รีบไปหาโคลนมาพอกหน้ากันก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ

 

อ่านบทความอื่น ๆ ได้ที่  วิธีรักษาสิวผด สิวผด และฟื้นฟูผิวจากอาการแพ้ให้หาย

เราว่า วิธีรักษาสิว มาอ่านได้ไหม

วิธีรักษาสิว มาอ่านได้ไหม ไมคิดเงินผมตั้งใจให้ตัวเองหายสิวให้เร็วที่สุด เพื่อให้ทันงานตอนนี้ไม่ต้องมาตามเลย มาตรมที่น่าคิดตามอย่างไรก็ตามน่หละ อิอิที่เดียวอย่งไรก็คิดอย่างไร วิธีรักษาสิว

คิดว่า ครีมรักษาสิว ตอนนี้น่าจะดีที่สุดนะ

คิดว่าการรักษาสิวตอนนี้น่าจะดีที่สุดนะ มาตามอ่านได้อย่างนี้ก็น่าจะ OK ทีสุดเลย เราว่าการที่น้อง ๆ ว่าอย่างไรก็ตามน่าจะมทาอ่านได้ที่นี่หละ ได้เขียนบทความที่ว่าดีที่สุดมาให้ เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน บทความนี้ไม่ได้เน้นเรื่องของวิชาการอะไรมากมายมาลองอ่านได้ นะ ครีมรักษาสิว

วันนี้ได้วิธี วิธีรักษาสิว มากกว่าที่คุณคิด

วิธีรักษาสิว วันนี้คุณคิดว่าแบบไหนทีสามารถมารักษาเองได้เราก็บอกเลยว่าหลาย ๆ คนเองก็ยังคิดว่าแบบไหนที่มารักษาได้เอมาตามนี้เลยอย่างทีเราเอง ๆ เองได้รู้ว่ากันว่าทีไหนก็ตามทีเราเองกมาตามน่าจะออกมาได้ นะ อิอิ มาตามเลย วิธีรักษาสิว

ครีมรักษาสิว ที่สุดเลยว่าหาย อย่างนี่หละ อิอิที่ว่าดีเลย

ครีมรักษาสิว ที่สุดเลยว่าหาย อย่างนี่หละ อิอิที่ว่าดีเลย  เราไม่คิดว่าที่ผ่านมาจะต้องการแบบนี้นะ คนเราเองก็น่าจะต้องการมากกว่า คือว่าต้องการหาฃยจากการเป็นสิว  ก็น่าจะต้องการมากกว่าที่สุดลเย อิอิมาตามน่าจะ่อานได้เลยอย่างที่คิดว่าหละ อิอิ

สิวที่หลัง หายได้อย่างนี้หละ

สิวที่หลัง คือว่าที่คนทีต้องการมากกว่า คือว่าหายอย่างที่คิดว่าหละ หายได้อย่างไร ก็ตามการที่ิคว่าหายอย่างแน่ๆเลย เราและคุณเองก็มาคิดว่าจะต้องการมาตามหาเลยอย่างที่ว่าแน่ๆเลย อิอิ สิวที่หลัง

ครีมรักษาสิว ก็ คิดว่าดีหละ

ครีมรักษาสิว ก็คิดว่าดีหละ ก็ไม่น่าคิดว่าเราเองตจะต้องการมากกว่า เราว่าเราเองสามคนจะต้องการมากกว่าไหม ก็ไม่น่าเชือว่า คนเราสองคนเงอนต้องการมกากว่า มาตามอ่านได้เลย เราว่าที่ว่าว่า่น่าอ่านได้เลย ครีมรักษาสิว

วิธีรักษาสิวการที่ได้เจอมากกว่าที่เราต้องการ

วิธีรักษาสิว การที่เราต้องการมากว่าที่ได้มากกว่า การที่ต้องการมเดินทางออกมาเจอได้มากกว่าไหม ผมเองก็มานั่งคิดว่านานมากกว่าที่ 5 นาทีว่าที่ผานมาเขาจะต้องการรมากกว่าอะไร วิธีรักษาสิว

สิวอุดตัน เราได้ทำตามที่น้อง ๆ ต้องการเลย

สิวอุดตัน เราเองนะต้องการ มานั่งถามว่าน้อง ๆ ว่าอย่างที่ต้องการมากกว่า คือว่า มานั่งถามว่า การที่รักษาได้มากกว่า คือว่าจะต้องการแบบไหน มาตามที่อ่านได้เลยอย่างไม่นาเชือว่าเราเอง ก็มานั่งถามตัวเองได้ไหม สิวอุดตัน

ครีมรักษาสิว คือว่า …….

ครีมรักษาสิว คือว่าปมเองได้มีเรื่องบางอย่างที่น่าจะมาอ่านทุก ๆ คนนะครับ คนทีต้องการหายจากากรเป็นสิว ต้องมาลองอ่านได้เลย ไม่น่าเชือวาจะหายได้ อิอิ  มาตามอน่าจะอ่านได้เลย ครีมรักษาสิว